CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU XE FORD EVEREST SPORT 2021

Ford Việt Nam cùng hệ thống Đại lý kết hợp tổ chức chương trình giới thiệu xe Ford Everest Sport Mới cho khách hàng trên toàn quốc. Chương trình được diễn ra trong tháng 03/2021 & tháng 04/2021 tại các Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

Ford Việt Nam giới thiệu phiên bản Ford Everest Sport mới với những điểm nhấn trong thiết kế nội ngoại thất đậm chất thể thao nhằm mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn cho các khách hàng vốn đã yêu thích dòng xe SUV hạng trung an toàn và mạnh mẽ này.

“Mặc dù chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ đại dịch COVID-19, Ford Việt Nam vẫn ghi nhận gần 6.000 chiếc Ford Everest đã được bán ra trong năm 2020, chiếm gần 37% thị phần phân khúc, khẳng định vị thế và sức hút mạnh mẽ của mẫu xe SUV hạng trung này. Ford Everest được khách hàng Việt Nam yêu thích nhờ được trang bị công nghệ tiên tiến, an toàn, cùng thiết kế và khả năng vận hành ấn tượng. Phiên bản Everest Sport Mới sẽ mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế thể thao mạnh mẽ, sang trọng làm bạn đồng hành đáng tin cậy trong các hành trình khám phá.” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Khách hàng tham gia chương trình Giới thiệu Ford Everest Sport mới tại hệ thống Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm, lái thử xe Ford Everest Sport, nhận được thông tin các chương trình khuyến mại cũng như mức giá hấp dẫn nhất dành cho Ford Everest Sport và nhiều phần quà thú vị.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia với đại lý Ford gần nhất hoặc đăng ký lái thử xe tại đây.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Vòng xuyến xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Email: ptkd.fordhatinh@gmail.com

Gọi tư vấn : 0824638777

Nội dung khác

0824638777

ĐK tư vấn, báo giá